PixelID

Thuốc Leukeran 2mg Chlorambucil điều trị ung thư máu

Thuốc Chlorambucil 2mg điều trị ung thư máu

Thuốc Leukeran là gì? Tác dụng của chlorambucil là gì?

Thuốc Leukeran (Thuốc Chlorambucil) được sử dụng để điều trị một số loại ung thư, bao gồm bệnh Hodgkin và một số loại bệnh ung thư bạch cầu (ung thư máu) hoặc ung thư hạch bạch huyết.

Hoạt chất là Chlorambucil thuộc về một nhóm thuốc được gọi là tác nhân alkyl hóa, Chlorambucil là một thuốc hóa trị hoạt động bằng cách làm chậm hoặc ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Leukeran cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.

Thông tin quan trọng về thuốc Leukeran 2mg

Leukeran có thể làm giảm các tế bào máu (tế bào máu giúp cơ thể chống nhiễm trùng và giúp mau đông máu)

Bạn có thể bị nhiễm trùng hoặc dễ chảy máu hơn. 

Gọi cho bác sĩ nếu bạn bị bầm tím hoặc chảy máu bất thường, hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng (sốt , ớn lạnh, đau nhức cơ thể).

Trước khi dùng thuốc Chlorambucil

Bạn không nên sử dụng thuốc Leukeran nếu bạn bị dị ứng với Chlorambucil, hoặc bị kháng thuốc chlorambucil trước đó.

Để đảm bảo Leukeran an toàn cho bạn, hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có:

Dùng Leukeran có thể làm tăng nguy cơ phát triển các loại ung thư khác. Nói chuyện với bác sĩ về nguy cơ cụ thể của bạn.

Không sử dụng Leukeran nếu bạn đang mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi. Sử dụng có hiệu quả ngừa thai để tránh mang thai trong khi điều trị. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn bỏ lỡ một thời kỳ kinh nguyệt.

Leukeran có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (khả năng có con), cho dù bạn là đàn ông hay đàn bà.

Người ta không biết liệu Leukeran đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Bạn không nên cho con bú trong khi sử dụng thuốc này.

Cách sử dụng thuốc Chlorambucil 2mg như thế nào?

Bạn phải ở lại dưới sự chăm sóc của một bác sĩ trong khi bạn đang sử dụng Leukeran.

Leukeran thường được dùng trong 3 đến 6 tuần. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc theo toa của bạn. Bác sĩ đôi khi có thể thay đổi liều lượng của bạn để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất. Không dùng thuốc này với lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn mức khuyến cáo.

Leukeran có thể làm giảm các tế bào máu dẫn đến giảm việc cơ thể chống nhiễm trùng và giúp đông máu. Máu của bạn sẽ cần được kiểm tra thường xuyên. Điều trị ung thư của bạn có thể bị trì hoãn dựa trên kết quả của các xét nghiệm này.

Hiện nay shopduoc.vn chúng tôi hiện đang cung cấp thuốc Chlorambucil 2mg với giá cả tốt nhất trên thị trường. Liên hệ để mua thuốc: 0982.744.684

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET